Visa đến Canada

Visa đến Canada

Visa đến Canada

  • Hoan phi Visa
  • Tour My Tet
  • TOUR ÚC TẾT
  • dich vu My
  • tang ve xem show
  • Tour My Giang Sinh
  • Dong Tay My KM
  • Tay Dong My sieu tiet kiem
  • Lien tuyen CAMY bo dong
  • LIÊN TUYẾN BỜ TÂY CANADA - MỸ
  • Dong Tay Canada KM
  • THU VÀNG VANCOUVER
  • Xin Visa truoc - Chon ngay khoi hanh sau
  • slide 11
  • Uc
  • dich vu chau au
  • slide 2
  • EU3
  • EU5
  • MÙA THU ĐÔNG ÂU
  • dich vu chau a
  • Han Nha

Visa đến Canada

Chương Trình Hoàn Phí Visa

Chương trình “Hoàn 100% phí Visa nếu bị từ chối” tại Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) áp dụng như thế nào?

Quý khách sẽ được Chìa Khóa Du Lịch hoàn lại 100% lệ phí Visa trong trường hợp bị từ chối visa Canada. Với chương trình ưu đãi này, Chìa Khóa Du Lịch cam kết sẽ mang đến cho du khách một sự an tâm nhất khi đăng ký các tour Canada tại Chìa Khóa Du Lịch và hơn hết là khẳng định về trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch đối với khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Thời Hạn Visa và Thời Gian Xét Duyệt

Thông tin này dành cho những đương đơn muốn đi Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân và bạn bè.

Visa Canada hiện tại được cấp với thời gian tối đa lên tới 10 năm (theo thời hạn của hộ chiếu).

Thời gian xét đơn trung bình 78 ngày làm việc hoặc có thể kéo dài hơn (tùy thuộc vào thời gian xét duyệt của Lãnh sự quán Canada). Xin Visa Canada càng sớm càng tốt để chuyến đi được thực hiện theo đúng kế hoạch.

Chuẩn Bị Các Giấy Tờ Cần Thiết

Dưới đây là những giấy tờ được Lãnh sự quán Canada hướng dẫn cần nộp để hỗ trợ cho đơn xin thị thực du lịch của Quý Khách:

1/ Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu; Hình; CMND; Hộ khẩu/ Giấy khai sinh/ Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn)

2/ Giấy tờ công việc:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh; Báo cáo tài chính/ Tờ khai thuế VAT/ Biên lai đóng thuế

– Nếu là nhân viên đi làm: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương 3 -6 tháng/ sao kê lương 3-6 tháng gần nhất (nếu lương chuyển khoản qua ngân hàng); Đơn xin nghỉ phép

– Nếu là hưu trí: Quyết định về hưu/ Thẻ hưu trí/ Sổ hưu trí / Sao kê lương hưu (nếu lương hưu chuyển khoản qua ngân hàng)

– Nếu là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh – sinh viên/ Xác nhận học sinh – sinh viên; Đơn xin nghỉ phép

3/ Tài sản – Tài chính (Đối với những ai đã từng đến Canada trong vòng 10 năm qua hoặc có Visa Mỹ còn thời hạn thì được miễn chứng minh tài chính): Chủ quyền nhà đất/ Xe ô tô; Sổ tiết kiệm…

4/ Giấy tờ khác (nếu có): Hợp đồng cho thuê nhà/ xe; Giấy tờ góp vốn; Giấy tờ tham gia chứng khoán…

Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà Quý khách tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực của mình.

Hỗ trợ tư vấn Visa Canada: 0909 385424/ 0915 385424
sales@chiakhoadulich.com