Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ

Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ

Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ

 • Hoan phi Visa
 • Visa sau Covid dễ hay khó
 • Xin visa Mỹ không khó
 • Miễn phí tư vấn visa Mỹ
 • Thăm thân sau Cô vy
 • Từng rớt visa Mỹ, không cần lo lắng
 • Có visa Canada, không lo visa Mỹ
 • Xin visa ngay từ bây giờ
 • Visa Canada 10 năm
 • Visa Úc 3 năm
 • Ưu đãi 50% cho người thứ ba
 • Xin visa trước không cần cọc tour

Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ

Đây là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) đối với hồ sơ phỏng vấn của từng khách hàng. Trong nhiều năm qua, Chìa Khóa Du Lịch đã thực hiện cho hàng ngàn du khách được cấp visa vào Mỹ. Không chỉ đậu visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên, mà đối với những trường hợp "ca khó" như chị vú em gia đình Ốc Thanh Vân, độc thân, trẻ tuổi, từng bị từ chối visa trước đây cũng đậu visa sau khi Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn lại.

 

Chị vú em gia đình Ốc Thanh Vân vẫn có thể đậu visa Mỹ bình thường

 

Đối với du khách lần đầu tiên phỏng vấn:

 

Rất nhiều du khách có tâm lý chung là muốn đi Mỹ nhưng sợ rớt visa. Tuy nhiên không có gì phải lo lắng. Chìa Khóa Du Lịch sẽ xem qua hồ sơ và cho bạn một quyết định đúng đắn có nên đi phỏng vấn hay không và hơn hết là biết phải làm gì cho hồ sơ của mình. Tất cả dịch vụ này đều là miễn phí. Chìa Khóa Du Lịch không quan tâm đến sổ tiết tiệm, tài sản, nhà cửa. Chúng tôi chỉ quan tâm đến mục đích đến Mỹ và hoàn cảnh sống thực tế .

 

Không cần phải chú trọng quá nhiều vào các giấy tờ mang theo phỏng vấn.

 

Mỗi hồ sơ sẽ có mỗi hoàn cảnh khác nhau, tuyệt đối không áp hồ sơ của người khác vào hồ sơ của mình. Đừng "nghe nói" nhiều quá. Buổi phỏng vấn sẽ không có gì là "hồi hộp" và "căng thẳng" nếu biết trước sẽ diễn ra như thế nào và cần trả lời gì. Đừng chú trọng quá nhiều vào giấy tờ mang theo buổi phỏng vấn. Khách hàng sau khi đậu visa cho biết Lãnh Sự Quán không xem bất cứ giấy tờ nào hết. Đây là những gì Chìa Khóa Du Lịch đã chuẩn bị cho du khách trước khi phỏng vấn.

 

Đoàn du khách Chìa Khóa Du Lịch tại New York.

 

Không cần phải tập trung đi nước ngoài quá nhiều, không cần phải "cố gắng" tạo cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo...Những gì Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn sẽ dựa trên hồ sơ thực tế của từng du khách và thời điểm phỏng vấn thích hợp nhất.

 

Đối với du khách từng rớt visa:

Dù cho bạn đã từng rớt visa nhiều lần cũng không có gì phải lo lắng. “Rớt” rồi phỏng vấn lại “đậu” là chuyện bình thường. Chìa Khóa Du Lịch không “sợ” bạn từng rớt visa bao nhiêu lần, chỉ sợ bạn từng làm hồ sơ sai cách, không trung thực trong những lần phỏng vấn trước đây và có người thân đang lưu trú bất hợp pháp tại Mỹ. Ngoài ra, tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

 

Cô Tuyết từng bị từ chối visa 2 lần trước đây vẫn được cấp visa sau khi Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn lại.

 

Từng rớt visa, phỏng vấn lại đậu là bình thường. Tuy nhiên phải biết cách.

 

Du khách Chìa Khóa Du Lịch tại thủ đô Washington

 

Chỉ tính riêng trong năm 2019, Chìa Khóa Du Lịch đã trở thành “thần cứu tinh” cho hàng trăm trường hợp đã từng bị từ chối visa một hoặc nhiều lần trước đây. Khi trao đổi với Chìa Khóa Du Lịch, khách hàng mới vỡ lẽ ra có nhiều bất thường trong hồ sơ xin Visa dẫn tới kết quả bị từ chối. Đa phần là được nghe những thông tin không chính xác từ người này người kia truyền miệng, hay áp trường hợp của người khác vào hồ sơ của mình, hoặc nghiêm trọng hơn là tạo ra những hồ sơ “đẹp” nhưng không thật cho mình và “cố gắng” đi du lịch nước ngoài thật nhiều để tốt dù đó chỉ mang tính chất đối phó…

 

Đừng nghe nói nhiều quá và áp hồ sơ người khác vào hồ sơ mình khi xin visa Mỹ

 

 

Đoàn Chìa Khóa Du Lịch trước Nhà Trắng.

 

Cứ xin visa Mỹ trước, đừng chần chừ. Có visa rồi tính tiếp

Đây là lời khuyên chân thành từ Chìa Khóa Du Lịch dành cho những du khách đang có ý định đến Mỹ. Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ luôn kín chỗ, thời gian chờ trung bình từ 30 - 60 ngày. Visa Mỹ được cấp hiện tại có thời hạn 1 năm, nên có thể xin visa trước. Có visa trong tay du khách sẽ rất chủ động sắp xếp thời gian cho kỳ nghỉ của mình. Lãnh Sự Quán Mỹ vẫn luôn khuyến khích du khách: Xin Visa Càng Sớm Càng Tốt. 

 

 

Từng rớt visa Chìa Khóa Du Lịch vẫn có thể hướng dẫn đậu visa

 

thì nếu đây là lần đầu tiên bạn đi phỏng vấn, chỉ là chuyện nhỏ

 

"Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ" là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch với hồ sơ của từng khách hàng, ngoài ra đây còn là thông điệp "Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn".

 

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Thoa     -     0901 385424

Mr.  Duy       -     0902 385424

Ms. Nhung   -     0909 700054

Mr. Tiệp       -    0909 000823