Không đậu visa, Không lấy tiền

Không đậu visa, Không lấy tiền

Không đậu visa, Không lấy tiền

 • Giảm 50% Khách thứ 3 Tour Mỹ
 • Xin Visa Không Cần Cọc Tour
 • Không đậu visa, Không lấy tiền
 • Miễn phí tư vấn Mỹ, Canada, Úc
 • Visa Canada 10 năm, Xin sẵn để đó
 • Xin visa Mỹ, đang là cơ hội tuyệt vời
 • Mỹ - Canada Visa đang dễ cứ xin trước
 • Từng rớt visa Mỹ, Đừng từ bỏ ước mơ
 • Có visa Canada, không lo visa Mỹ
 • Visa Úc 3 năm đơn giản không phỏng vấn
 • Visa Canada 10 năm, Phí chỉ tầm 4 triệu
 • Đi Mỹ thăm thân, Ko đậu visa Ko lấy tiền
 • Ưu đãi 50% cho người thứ ba
 • Nâng cấp hộ chiếu với visa Canada 10 năm
 • Visa Canada 10 - Phí dịch vụ 0 đồng
 • Du lịch Mỹ, visa không còn là nỗi bận tâm
 • Visa Úc 3 năm, xin trước Ko cần cọc tour

Không đậu visa, Không lấy tiền

Đây là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch với từng hồ sơ khách hàng. Trong nhiều năm qua, Chìa Khóa Du Lịch đã thực hiện thành công cho hàng chục ngàn du khách được cấp visa Mỹ và Canada. Không chỉ đậu visa ngay lần đầu, mà ngay cả với những trường hợp “ca khó” như chị vú em gia đình Ốc Thanh Vân, trẻ tuổi, độc thân hay đã từng bị từ chối visa trước đây cũng đậu visa sau khi được Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn lại.

 

Chị vú em gia đình Ốc Thanh Vân vẫn có thể đậu visa Mỹ bình thường

 

Xin visa Mỹ

Bước đầu tiên du khách cần làm là nên tìm hiểu về thủ tục hồ sơ, các giấy tờ cần chuẩn bị. Chỉ vài phút trao đổi, Chìa Khóa Du Lịch sẽ cho bạn một quyết định đúng đắn có nên đi phỏng vấn hay không và hơn hết là biết phải làm gì cho hồ sơ của mình. Tất cả dịch vụ này đều là miễn phí. Chìa Khóa Du Lịch không quan tâm đến sổ tiết tiệm, tài sản, nhà cửa. Chúng tôi chỉ quan tâm đến mục đích đến Mỹ và hoàn cảnh sống thực tế.

 

Xin visa Mỹ không khó, quan trọng phải biết cách

 

Mỗi hồ sơ đều có những hoàn cảnh khác nhau. Lời khuyên là du khách không nên áp trường hợp người khác vào hồ sơ của mình và tránh nghe hướng dẫn từ nhiều phía. Buổi phỏng vấn sẽ không có gì là "hồi hộp" và "căng thẳng" nếu biết trước sẽ diễn ra như thế nào và cần trả lời gì. Đừng chú trọng quá nhiều vào giấy tờ mang theo buổi phỏng vấn. Khách hàng sau khi đậu visa cho biết Lãnh Sự Quán không xem bất cứ giấy tờ nào hết. Đây là những gì Chìa Khóa Du Lịch đã chuẩn bị cho du khách trước khi phỏng vấn.

 

Không cần phải chú trọng quá nhiều vào các giấy tờ mang theo phỏng vấn

 

Đặc biệt với du khách từng bị từ chối thì dù cho bạn đã từng rớt visa nhiều lần cũng không có gì phải lo lắng. “Rớt” rồi phỏng vấn lại “đậu” là chuyện bình thường. Chìa Khóa Du Lịch không “sợ” bạn từng rớt visa bao nhiêu lần, chỉ sợ bạn từng làm hồ sơ sai cách, không trung thực trong những lần phỏng vấn trước đây và có người thân đang lưu trú bất hợp pháp tại Mỹ. Ngoài ra, tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

 

Cô Thoa từng rớt 3 lần vẫn được cấp visa, đây chỉ là một trong rất nhiều “ca khó” tại Chìa Khóa Du Lịch

 

Du khách đừng từ bỏ ước mơ, “Rớt” rồi phỏng vấn lại “đậu” là chuyện bình thường

 

Đối với du khách phỏng vấn lần đầu, chỉ là chuyện nhỏ

 

Xin visa Canada

Khác với xin visa Mỹ, du khách phải trải qua một buổi phỏng vấn, visa Canada thủ tục lại khá đơn giản chỉ cần hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự quán, không cần phỏng vấn. Việc này đồng nghĩa rằng, nếu hồ sơ giấy tờ mang theo thường không được xem trọng trong buổi phỏng vấn Mỹ thì đối với Lãnh sự Canada, chúng lại là yếu tố quyết định việc du khách có được cấp visa hay không. Chìa Khóa Du Lịch luôn khuyến khích du khách hãy nộp những giấy tờ mà bạn tin rằng có thể thuyết phục được viên chức Lãnh Sự về năng lực tài chính của mình, thể hiện ràng buộc tại Việt Nam. 

 

Nhân viên Chìa Khóa Du Lịch đang hướng dẫn khách hàng hồ sơ cần chuẩn bị xin visa

 

Đương đơn đừng quá chủ quan dựa vào hộ chiếu đã từng đi nước ngoài, đến những quốc gia phát triển, hoặc nộp kèm theo nhiều giấy tờ chứng minh tài chính như nhà đất, sổ tiết kiệm…là đủ. Nên lưu ý thật kỹ đây là những giấy tờ chỉ mang tính chất hỗ trợ, là điểm cộng trong quá trình xét duyệt hồ sơ chứ không phải là yếu tố quyết định. Có rất nhiều đương đơn từng du lịch đến Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn bị từ chối visa Canada bình thường. Hoặc nộp vào rất nhiều giấy tờ nhà, sổ tiết kiệm trong khi không thể chứng minh được thu nhập hiện tại có thể tạo ra được khối tài sản đó.

 

Visa Canada cấp thời hạn lến đến 10 năm, không cần phỏng vấn

 

Nếu đã có kế hoạch đến Canada, du khách nên xin visa càng sớm càng tốt

 

Xin sẵn visa từ bây giờ cho các chuyến đi trong tương lai

Visa Mỹ được cấp với thời hạn lên đến 1 năm và sau này được gia hạn không cần phỏng vấn. Visa Canada được cấp tới 10 năm theo thời hạn hộ chiếu. Hiện tại là thời điểm tốt để xin visa khi lượng hồ sơ nộp vào các Lãnh sự đang thấp điểm, quá trình phỏng vấn, xét duyệt visa “thoáng” và nhanh hơn bình thường. Du khách đừng đợi tới khi hết dịch, khi đó nhu cầu xin visa sẽ tăng rất cao, việc chờ đợi kết quả lên đến vài tháng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

 

Cứ xin visa trước rồi tính tiếp, khi nào đi cũng được

 

Du khách Chìa Khóa Du Lịch tại Thủ đô Ottawa

 

Đoàn Chìa Khóa Du Lịch tham quan Nhà Trắng

 

Lời khuyên của Chìa Khóa Du Lịch dành cho du khách là nên xin visa càng sớm càng tốt, đây cũng là điều mà các Lãnh sự quán luôn khuyến khích đương đơn. Có visa trong tay du khách sẽ rất chủ động sắp xếp thời gian cho kỳ nghỉ của mình.

 

Xin visa trước lên kế hoạch sau là cách an toàn nhất hiện nay

 

Tại Chìa Khóa Du Lịch, du khách có thể tiến hành xin visa trước mà không cần phải đóng tiền cọc tour.

"Không đậu visa, Không lấy tiền" là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch với hồ sơ của từng khách hàng, ngoài ra đây còn là thông điệp "Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn".

 

Hãy bắt đầu ngay từ bước đầu tiên

Để đến Mỹ, bước đầu tiên du khách cần làm là tìm hiểu xem hồ sơ mình có thể xin visa Mỹ được chưa. Việc này diễn ra rất nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính và hoàn toàn Miễn Phí tại Chìa Khóa Du Lịch .

 

Chạm vào biểu tượng chat ở góc phải cuối màn hình

 

Chọn loại visa du khách muốn tìm hiểu

 

Quý khách làm theo hướng dẫn, mọi việc sẽ rất đơn giản

 

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Thoa     -     0901 385424

Mr.  Duy       -     0902 385424

Ms. Nhung   -     0909 700054

Mr. Tiệp       -     0909 000823