Tour Mỹ đặc biệt dành cho du khách “từng bị từ chối visa Mỹ"

Tour Mỹ đặc biệt dành cho du khách “từng bị từ chối visa Mỹ"

Tour Mỹ đặc biệt dành cho du khách “từng bị từ chối visa Mỹ"

 • Hoan phi Visa
 • Visa sau Covid dễ hay khó
 • Xin visa Mỹ không khó
 • Miễn phí tư vấn visa Mỹ
 • Thăm thân sau Cô vy
 • Từng rớt visa Mỹ, không cần lo lắng
 • Có visa Canada, không lo visa Mỹ
 • Xin visa ngay từ bây giờ
 • Visa Canada 10 năm
 • Visa Úc 3 năm
 • Ưu đãi 50% cho người thứ ba
 • Xin visa trước không cần cọc tour

Tour Mỹ đặc biệt dành cho du khách “từng bị từ chối visa Mỹ"

Trong năm 2019, Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) tiếp nhận một lượng lớn du khách từng bị từ chối visa Mỹ trước đây tìm đến để được hướng dẫn phỏng vấn lại. Trao đổi với Chìa Khóa Du Lịch, du khách mới vỡ lẽ ra có nhiều bất thường trong hồ sơ xin Visa dẫn tới kết quả bị từ chối. 

 

Rớt visa rồi, phỏng vấn lại có được không..

Tái phỏng vấn là cách duy nhất để hồ sơ được xem xét lại. Trước khi phỏng vấn lại cần phải rà soát hồ sơ để biết nguyên nhân bị từ chối visa trước đây. Nếu tất cả thông tin cung cấp cho lãnh sự đều là sự thật, có thể cân nhắc phỏng vấn lại. Có khá nhiều trường hợp phỏng vấn đến lần thứ 3, 4 mới đậu visa. Rớt visa, phỏng vấn lại đậu là chuyện bình thường, tuy nhiên phải biết cách.

Trao đổi với những khách hàng từng bị từ chối visa, Chìa Khóa Du Lịch nhận thấy đa phần đều nghe những thông tin không chính xác từ “người này”, “người kia” truyền miệng, hay áp trường hợp của người khác vào hồ sơ của mình, hoặc nghiêm trọng hơn là nghe theo những người khác để tạo ra những hồ sơ “đẹp” nhưng không thật cho mình và “cố gắng” đi du lịch nước ngoài thật nhiều để “đối phó”...

 

Visa Mỹ đơn giản hơn rất nhiều so với bạn "tưởng", nhưng phải biết cách.


 

Đừng để rớt visa mới hối hận

Visa Mỹ thật sự rất đơn giản, không phức tạp như nhiều người nghĩ. Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) hướng dẫn cho rất nhiều trường hợp thường được gọi là “ ca khó”, điển hình là trường hợp đậu visa Mỹ của “chị vú em” gia đình Ốc Thanh Vân. Sau khi nhận được những cái “lắc đầu” từ nhiều chỗ vì công việc “vú em” đi Mỹ là không thể, Ốc Thanh Vân đã tìm đến Chìa Khóa Du Lịch. Mọi việc đã trở nên hoàn toàn khác, đơn giản và dễ hơn rất nhiều so với chị nghĩ. Ngày nhận visa Ốc Thanh Vân rất vui mừng và “chị vú em” vẫn còn không tin rằng hồ sơ mình có thể được cấp visa Mỹ.

Thực ra, đây là một trong những trường hợp “hàng ngày” tại Chìa Khóa Du Lịch. Chỉ cần mục đích đến Mỹ rõ ràng và không “ nghe nói” nhiều quá, chắc chắn cơ hội đến Mỹ sẽ trong tầm tay. Đối với những du khách lần đầu tiên phỏng vấn, nên tìm hiểu kỹ về thủ tục xin visa Mỹ hoặc chọn những công ty uy tín, thực sự có thể giải quyết được những vấn đề của mình.

Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn cho “chị vú em” gia đình Ốc Thanh Vân đậu visa Mỹ

 


Tour Mỹ đặc biệt dành cho du khách “từng bị từ chối visa Mỹ”

Đây là chương trình duy nhất chỉ có tại Chìa Khóa Du Lịch đặc biệt dành riêng cho những du khách từng bị từ chối visa du lịch Mỹ trước đây. Tour lần đầu tiên được Chìa Khóa Du Lịch tổ chức vào tháng 4 năm 2019 và lần tiếp theo vào tháng 11 năm 2019 đã mang đến cơ hội cho hàng trăm du khách "đặc biệt" đến Mỹ và còn là thông điệp chia sẻ niềm tin đến tất cả du khách từng rớt visa không gì phải lo lắng. Rớt visa và Phỏng vấn lại đậu là chuyện bình thường, chỉ cần đến đúng chỗ và được hướng dẫn đúng cách thì mọi việc chỉ là chuyện nhỏ.

 

Chương trình duy nhất chỉ có tại Chìa Khóa Du Lịch: Tour Mỹ đặc biệt dành cho du khách “từng bị từ chối visa Mỹ”

 

 

Rất vui và phấn khích là tâm trạng chung của đoàn khi lần đầu tiên tới Mỹ

 

 

Cứ ngỡ cánh cửa đến Mỹ đã khép lại

 

 

Cho đến khi tìm đến Chìa Khóa Du Lịch

 

 

Những thắng cảnh nổi tiếng đã qua

 

 

Một chuyến tham quan nhiều kỷ niệm tại "thiên đường Mỹ"

 

 

Tour đặc biệt tiếp theo sẽ khởi hành vào tháng 5/2020 cho 2 hành trình Liên tuyến Mỹ 1, Liên tuyến Mỹ 2Quý khách cần liên hệ sớm để được hướng dẫn thủ tục. Đối với những trường hợp từng giả mạo hồ sơ; có ý định ở lại Mỹ; hoặc có người thân đang lưu trú bất hợp pháp tại Mỹ sẽ không được nhận.


Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ

Đây là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch với hồ sơ của từng khách hàng. Không chỉ đậu visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên mà rất nhiều du khách từng bị từ chối visa trước đây đã được cấp visa sau khi được hướng dẫn lại. Tại Chìa Khóa Du Lịch du khách sẽ hạn chế được rất nhiều giấy tờ rườm rà, thay vào đó là những chỉ dẫn quan trọng cho buổi phỏng vấn. Chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng với kết quả của mình.

 

Đoàn du khách Chìa Khóa Du Lịch tại Nhà Trắng - Washington DC, Hoa Kỳ

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Thoa     -     0901 385424

Mr.  Duy       -     0902 385424

Ms. Nhung   -     0909 700054

Mr. Tiệp       -     0909 000823