Từng rớt visa Mỹ, không cần phải lo lắng

Từng rớt visa Mỹ, không cần phải lo lắng

Từng rớt visa Mỹ, không cần phải lo lắng

 • banner bìa
 • Không đậu visa, Không lấy tiền
 • Miễn phí tư vấn Mỹ, Canada, Úc
 • Visa Canada 10 năm, Xin sẵn để đó
 • Xin visa Mỹ, đang là cơ hội tuyệt vời
 • Mỹ - Canada Visa đang dễ cứ xin trước
 • Từng rớt visa Mỹ, Đừng từ bỏ ước mơ
 • Visa Úc 3 năm đơn giản không phỏng vấn
 • Visa Canada 10 năm, Phí chỉ tầm 4 triệu
 • Đi Mỹ thăm thân, Ko đậu visa Ko lấy tiền
 • Nâng cấp hộ chiếu với visa Canada 10 năm
 • Visa Canada 10 - Phí dịch vụ 0 đồng
 • Du lịch Mỹ, visa không còn là nỗi bận tâm
 • Visa Úc 3 năm, xin trước Ko cần cọc tour

Từng rớt visa Mỹ, không cần phải lo lắng

Trong nhiều năm qua, Chìa Khóa Du Lịch đã tiếp nhận một lượng lớn du khách từng bị từ chối visa Mỹ trước đây tìm đến để được hướng dẫn phỏng vấn lại. Trao đổi với Chìa Khóa Du Lịch, du khách mới vỡ lẽ ra có nhiều bất thường trong hồ sơ xin Visa dẫn tới kết quả bị từ chối.

 

 Rớt visa rồi, phỏng vấn lại có được không?

Chắc chắn là được. Tái phỏng vấn là cách duy nhất để hồ sơ được xem xét lại. Trước khi phỏng vấn, cần phải rà soát hồ sơ để tìm hiểu lý do bị từ chối visa trước đây. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị từ chối visa nhưng nếu tất cả thông tin cung cấp cho lãnh sự đều là thật, có thể cân nhắc phỏng vấn lại. Trao đổi với những khách hàng từng bị từ chối visa, Chìa Khóa Du Lịch nhận thấy đa phần đều nghe những thông tin không chính xác từ “người này”, “người kia” truyền miệng, hay áp trường hợp của người khác vào hồ sơ của mình, hoặc nghiêm trọng hơn là tạo ra những hồ sơ “đẹp” nhưng không thật cho mình và “cố gắng” đi du lịch nước ngoài thật nhiều để “đối phó”...

 

Du khách Chìa Khóa Du Lịch chụp lưu niệm tại Atlantic City

 

Từng rớt visa Mỹ và phỏng vấn lại đậu visa là chuyện hết sức bình thường. Đừng quá lo lắng. Nếu du khách không có người thân đang lưu trú bất hợp pháp tại Mỹ, không giả mạo hồ sơ và không có ý định ở lại Mỹ...thì đừng từ bỏ ước mơ 

 

Đừng giả mạo hồ sơ, chỉ cần trung thực và mục đích rõ ràng bạn sẽ có cơ hội đến Mỹ

 

Visa Mỹ rất đơn giản, không phức tạp như nhiều người nghĩ. Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn cho rất nhiều “ca khó”, điển hình là trường hợp đậu visa Mỹ của “chị vú em” gia đình Ốc Thanh Vân. Sau khi nhận được những cái “lắc đầu” từ nhiều chỗ vì công việc “vú em” đi Mỹ là không thể, Ốc Thanh Vân đã tìm đến Chìa Khóa Du Lịch. Mọi việc đã trở nên hoàn toàn khác, đơn giản và dễ hơn rất nhiều so với chị nghĩ. Ngày nhận visa Ốc Thanh Vân rất vui mừng và “chị vú em” vẫn còn không tin rằng hồ sơ mình có thể được cấp visa Mỹ.

 

Chị Vú em gia đình Ốc Thanh Vân ngày nhận visa Mỹ

 

Không Đậu Visa, Không Lấy Tiền.

Đây là cam kết thực tế nhất nhằm khẳng định trách nhiệm của Công ty Chìa Khóa Du Lịch đối với hồ sơ phỏng vấn của từng khách hàng. Nhiều năm qua Chìa Khóa Du Lịch được rất nhiều du khách biết đến là công ty chuyên về visa Mỹ, hướng dẫn thành công cho hàng ngàn du khách với những trường hợp quen thuộc như “lần đầu tiên phỏng vấn”; “ từng bị từ chối visa”; “lớn tuổi, chưa từng đi nước ngoài”.. Tất cả khách hàng khi đến với Chìa Khóa Du Lịch đều có nhận xét chung: “được tư vấn rất kỹ ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc”; “một khi Chìa Khóa Du Lịch nhận hồ sơ là rất an tâm”. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp du khách giải tỏa những lo lắng cho buổi phỏng vấn. Ngoài ra, tùy theo hồ sơ, mỗi khách hàng sẽ được chọn thời điểm phỏng vấn khác nhau. Đây là yếu tố rất quan trọng cho kết quả visa.

 

Việc hướng dẫn xin visa tại Chìa Khóa Du Lịch rất đơn giản và hoàn toàn Miễn Phí.

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Thoa     -     0901 385424

Mr.  Duy       -     0902 385424

Ms. Nhung   -     0909 700054

Mr. Tiệp       -     0909 000823