Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

 • banner bìa
 • Không đậu visa, Không lấy tiền
 • Miễn phí tư vấn Mỹ, Canada, Úc
 • Visa Canada 10 năm, Xin sẵn để đó
 • Xin visa Mỹ, đang là cơ hội tuyệt vời
 • Mỹ - Canada Visa đang dễ cứ xin trước
 • Từng rớt visa Mỹ, Đừng từ bỏ ước mơ
 • Visa Úc 3 năm đơn giản không phỏng vấn
 • Visa Canada 10 năm, Phí chỉ tầm 4 triệu
 • Đi Mỹ thăm thân, Ko đậu visa Ko lấy tiền
 • Nâng cấp hộ chiếu với visa Canada 10 năm
 • Visa Canada 10 - Phí dịch vụ 0 đồng
 • Du lịch Mỹ, visa không còn là nỗi bận tâm
 • Visa Úc 3 năm, xin trước Ko cần cọc tour

Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

Lãnh Sự Quán Mỹ đã mở cửa lại sau hơn 8 tháng tạm ngưng phỏng vấn visa du lịch. Có nên xin visa thời điểm này? Visa xin có dễ không?.. Đây là những thắc mắc đang được du khách quan tâm nhiều nhất.

 

Lãnh Sự Quán tạm ngưng phỏng vấn sẽ là cơ hội mới cho rất nhiều người.

Từ năm ngoái đến nay, visa Mỹ cấp rất dễ và thoáng cho người Việt. Theo thống kê của Lãnh Sự Quán trong năm 2018 đã có hơn 105,000 lượt khách Việt Nam du lịch đến Mỹ. Con số này mỗi năm đều tăng, đặc biệt năm 2020 vừa qua là một năm quan trọng kỷ niệm 25 năm thiết lập ban giao giữa Việt Nam và Mỹ. Nếu tính sơ theo số liệu khách đến Mỹ trong 2018, trung bình mỗi ngày sẽ có đến cả trăm người được cấp visa. Lãnh Sự Quán Mỹ mở cửa lại sau hơn 8 tháng tạm ngưng phỏng vấn, hàng chục ngàn visa chưa được cấp thời gian qua, những người xin visa đầu tiên sẽ là những người được hưởng lợi.

 

Khách hàng Chìa Khóa Du Lịch đậu visa Mỹ

 

Nước Mỹ cũng phải cần khôi phục ngành du lịch sau Covid 19. Hãy khôn khéo chứng minh năng lực tài chính.

Trong nhiều năm qua doanh thu của ngành du lịch đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Mỹ từ hàng không, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, vận chuyển. Mọi thứ dường như đã bị dừng lại trong suốt thời gian nước Mỹ ứng phó với đại dịch Covid 19. Sau khi đại dịch kết thúc, nước Mỹ sẽ từng bước hồi phục lại nền kinh tế bị thiệt hại vừa qua. Khách du lịch quốc tế sẽ góp một phần không nhỏ trong quá trình hồi phục này. Nước Mỹ sẽ rất cần những khách du lịch “chất lượng” trong thời gian sắp tới.

 

Xin visa Mỹ sau “Cô Vy” sẽ rất dễ nếu bạn là những du khách “chất lượng”. Làm sao có thể chứng minh là 1 khách du lịch "chất lượng"? Chuyện đó không lo, để Chìa Khóa Du Lịch giải quyết cho bạn. Hãy nhớ, nước Mỹ đang rất cần hồi phục.

 

Sở giao dịch chứng khoán New York.

 

Nhu cầu xin visa Mỹ đang tồn đọng rất nhiều.

Visa đến Mỹ chưa bao giờ là hạ nhiệt ngay cả thời điểm diễn ra dịch Corona. Số lượng khách Việt Nam đến Mỹ tăng đều mỗi năm. Trước khi Lãnh Sự Quán Mỹ tạm ngưng phỏng vấn, mỗi ngày đều có đến hàng trăm người xếp hàng chờ xin visa. Hiện tại, số lượng lớn hồ sơ từ các Công ty du lịch, Công ty du học đang bắt đầu đổ dồn về, chưa kể đến những hồ sơ tồn đọng do bị hủy lịch phỏng vấn trong thời gian Lãnh Sự Quán đóng cửa.

 

Xin visa trước, chọn tour sau là cách an toàn nhất hiện nay

 

Xin visa trước và lên kế hoạch sau đang là cách an toàn nhất hiện nay.

Nếu bạn đang suy nghĩ mọi người đang lo lắng Corona ai mà đi du lịch, bạn đúng 1 phần là du lịch chắc chắn sẽ không đi được vào thời điểm hiện tại nhưng visa vẫn có thể xin trước. Visa Mỹ được cấp có thời hạn lên đến 1 năm và sau đó sẽ được tiếp tục gia hạn mà không cần phỏng vấn. Xin visa trước, lên kế hoạch sau mà không cần phải cọc tour là ưu đãi rất đặc biệt và linh động mà Chìa Khóa Du Lịch đang dành cho du khách. Đây cũng cách an toàn nhất hiện nay. Khi dịch bệnh được kiểm soát, các lệnh cấm di chuyển quốc tế bị dỡ bỏ, mọi người bắt đầu đổ dồn đi xin visa thì bạn đã có sẳn trong tay.   

 

Visa Mỹ có thời hạn đến 1 năm và được tiếp tục gia hạn không cần phỏng vấn

 

“Không đậu visa, Không lấy tiền” là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch với hồ sơ khách hàng.

 

Có ai đậu visa khi Lãnh Sự Quán mở lại?

Không chỉ có mà còn rất nhiều, Lãnh Sự Quán Mỹ vẫn đang cấp visa du lịch hàng ngày với quy trình không thay đổi thậm chí còn "thoáng" hơn trước đây. Nếu do dự không xin visa thời điểm này, chắc chắn bạn sẽ nhường cơ hội cho người khác. Hãy cùng xem hình ảnh thực tế khách hàng Chìa Khóa Du Lịch đậu visa ngay sau khi Lãnh Sự Quán trở lại từ tháng 12/2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bắt đầu ngay từ bước đầu tiên

Để đến Mỹ, bước đầu tiên du khách cần làm là tìm hiểu xem hồ sơ mình có thể xin visa Mỹ được chưa. Việc này diễn ra rất nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính và hoàn toàn Miễn Phí tại Chìa Khóa Du Lịch .

 

Chạm vào biểu tượng chat ở góc phải cuối màn hình

 

Chọn loại visa du khách muốn tìm hiểu

 

Quý khách làm theo hướng dẫn, mọi việc sẽ rất đơn giản

 

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Thoa     -     0901 385424

Mr.  Duy       -     0902 385424

Ms. Nhung   -     0909 700054

Mr. Tiệp       -     0909 000823