Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

 • Hoan phi Visa
 • Visa sau Covid dễ hay khó
 • Xin visa Mỹ không khó
 • Miễn phí tư vấn visa Mỹ
 • Thăm thân sau Cô vy
 • Từng rớt visa Mỹ, không cần lo lắng
 • Có visa Canada, không lo visa Mỹ
 • Xin visa ngay từ bây giờ
 • Visa Canada 10 năm
 • Visa Úc 3 năm
 • Ưu đãi 50% cho người thứ ba
 • Xin visa trước không cần cọc tour

Visa Mỹ sau mùa “Cô Vy” dễ hay khó

Lãnh Sự Quán Mỹ khi nào mở cửa lại? Visa xin có dễ không? Có nên xin visa thời điểm này? Đây là những thắc mắc đang được du khách quan tâm nhiều nhất.

 

Lãnh Sự Quán tạm ngưng phỏng vấn sẽ là cơ hội cho rất nhiều người.

Từ năm ngoái đến nay, visa Mỹ cấp rất dễ và thoáng cho người Việt. Theo thống kê của Lãnh Sự Quán trong năm 2018 đã có hơn 105,000 lượt khách Việt Nam du lịch đến Mỹ. Con số này mỗi năm đều tăng, đặc biệt năm nay 2020 là một năm quan trọng kỷ niệm 25 năm thiết lập ban giao giữa Việt Nam và Mỹ. Nếu tính sơ theo số liệu khách đến Mỹ trong 2018, trung bình mỗi ngày sẽ có đến cả trăm người được cấp visa. Lãnh Sự Mỹ tạm ngưng phỏng vấn từ 19/3 tính đến nay đã hơn 40 ngày, những người phỏng vấn đầu tiên trong những ngày Lãnh Sự Quán Mỹ mở cửa lại sẽ là những người được hưởng lợi.

 

Khách hàng Chìa Khóa Du Lịch đậu visa trong những ngày phỏng vấn cuối cùng.

 

Nước Mỹ cũng phải cần khôi phục ngành du lịch sau Covid 19. Hãy khôn khéo chứng minh năng lực tài chính.

Trong nhiều năm qua doanh thu của ngành du lịch đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Mỹ từ hàng không, khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, vận chuyển. Mọi thứ dường như đã bị dừng lại trong suốt thời gian nước Mỹ ứng phó với đại dịch Covid 19. Sau khi đại dịch kết thúc, nước Mỹ sẽ từng bước hồi phục lại nền kinh tế bị thiệt hại vừa qua. Khách du lịch quốc tế sẽ góp một phần không nhỏ trong quá trình hồi phục này. Nước Mỹ sẽ rất cần những khách du lịch “chất lượng” trong thời gian sắp tới.

 

Xin visa Mỹ sau “Cô Vy” sẽ rất dễ nếu bạn là những du khách “chất lượng”. Làm sao có thể chứng minh là 1 khách du lịch "chất lượng"? Chuyện đó không lo, để Chìa Khóa Du Lịch giải quyết cho bạn. Hãy nhớ, nước Mỹ đang rất cần hồi phục.

 

Sở giao dịch chứng khoán New York.

 

Nhu cầu xin visa đang tồn đọng rất nhiều.

Visa đến Mỹ chưa bao giờ là hạ nhiệt, ngay cả thời điểm diễn ra dịch Corona. Số lượng khách Việt Nam đến Mỹ tăng đều mỗi năm. Ngay cả trước khi trước khi Lãnh Sự Quán Mỹ tạm ngưng phỏng vấn, mỗi ngày như mọi ngày đều có đến hàng trăm người xếp hàng chờ xin visa. Sắp tới khi Lãnh Sự Quán mở cửa trở lại, chắc chắn một lượng lớn hồ sơ từ các Công ty du lịch, Công ty du học đổ dồn về chưa kể đến số lượng tồn đọng của những hồ sơ bị đổi lịch phỏng vấn trong tháng qua do Lãnh Sự Quán đóng cửa

 

Mỗi du khách đến Mỹ đều có kế hoạch khác nhau như thăm bạn, thăm thân, đầu tư, kinh doanh, tìm trường cho con, du lịch..nhưng chưa chắc khi có visa là họ sẽ đi ngay vì visa được cấp có thời hạn lên đến 1 năm và được ra vô nước Mỹ nhiều lần. Xin visa trước và lên kế hoạch sau đang là cách an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn đang suy nghĩ mọi người sợ Corona ai mà đi du lịch, bạn chỉ đúng 1 phần là du lịch có thể sẽ không đi, nhưng visa vẫn có thể xin trước để đó, nhất là khi visa sẽ rất dễ sau Cô Vy. Hãy nhớ, nước Mỹ sẽ cần hồi phục và năm nay là năm quan trọng kỷ niệm 25 năm thiết lập ban giao giữa Việt Nam và Mỹ.

 

“Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ” là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch với hồ sơ khách hàng

 

Visa Mỹ có thời hạn đến 1 năm và được ra vô nước Mỹ nhiều lần.

 

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Ngọc     -     0913 385424

Mr.  Duy       -     0902 385424

Ms. Nhung   -     0909 700054

Ms. Trúc       -     0906 385424