Xin visa Mỹ thăm thân sau Cô Vy

Xin visa Mỹ thăm thân sau Cô Vy

Xin visa Mỹ thăm thân sau Cô Vy

 • banner bìa
 • Không đậu visa, Không lấy tiền
 • Miễn phí tư vấn Mỹ, Canada, Úc
 • Visa Canada 10 năm, Xin sẵn để đó
 • Xin visa Mỹ, đang là cơ hội tuyệt vời
 • Mỹ - Canada Visa đang dễ cứ xin trước
 • Từng rớt visa Mỹ, Đừng từ bỏ ước mơ
 • Visa Úc 3 năm đơn giản không phỏng vấn
 • Visa Canada 10 năm, Phí chỉ tầm 4 triệu
 • Đi Mỹ thăm thân, Ko đậu visa Ko lấy tiền
 • Nâng cấp hộ chiếu với visa Canada 10 năm
 • Visa Canada 10 - Phí dịch vụ 0 đồng
 • Du lịch Mỹ, visa không còn là nỗi bận tâm
 • Visa Úc 3 năm, xin trước Ko cần cọc tour

Xin visa Mỹ thăm thân sau Cô Vy

Visa thăm thân đang ở thời điểm thuận lợi với rất nhiều du khách đã đậu visa kể từ khi Lãnh sự quán trở lại đến nay. Quy trình xét duyệt "thoáng" hơn trước, chần chừ lúc này bạn sẽ nhường cơ hội cho người khác.

 

Thăm thân sau Cô Vy là cơ hội tốt xin visa Mỹ

Đi Mỹ để làm gì? Khả năng đến 99% viên chức Lãnh sự sẽ hỏi du khách câu này ngay khi bắt đầu buổi phỏng vấn. Việc này cho thấy mục đích đến Mỹ rất quan trọng và là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả visa. Do tình hình dịch bệnh dẫn đến việc hạn chế di chuyển toàn cầu gần 2 năm qua, nhu cầu đến Mỹ thăm thân sau Cô Vy được xem là rất thực tế và chính đáng. Nước Mỹ cũng thấu hiểu được phần nào mong muốn gặp lại người thân của du khách Việt Nam sau thời gian dài bị “ngăn cách”. Mục đích xin visa rõ ràng là một lợi thế, chỉ cần du khách trả lời phỏng vấn với tâm lý thoải mái nhất, visa trong tầm tay.

Đặc biệt, du khách trên 55 tuổi xin visa sẽ thuận lợi hơn, không yêu cầu phải chứng minh tài chính. Hơn nữa, độ tuổi này được cho là "sự đảm bảo vững chắc” khả năng đương đơn sẽ trở về Việt Nam sau chuyến đi nên sẽ có nhiều lợi thế trong quá trình phỏng vấn.

 

Thăm thân tại khu người Việt Little Saigon – Quận Cam

 

Du khách lớn tuổi sẽ có lợi thế trong quá trình xin visa

 

Phỏng vấn có cần thư mời không?

Đây là thắc mắc của hầu hết du khách khi xin visa Mỹ diện thăm thân. Thực tế cho thấy, Lãnh sự quán không yêu cầu thư mời cũng như giấy tờ chứng minh tài chính và xác nhận việc làm của đương đơn. Quyết định cuối cùng cho việc cấp thị thực hay không phần lớn dựa vào cách đương đơn trả lời phỏng vấn, do hầu hết các thông tin yêu cầu đã được cung cấp đầy đủ trên mẫu đơn xin thị thực. Du khách đừng quá chú trọng đến giấy tờ, chỉ cần người thân vẫn đang lưu trú hợp pháp tại Mỹ bạn đã có thể tự tin xin visa.

 

Nhân viên Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn khách hàng chuẩn bị phỏng vấn

 

Đừng quá chú trọng đến giấy tờ, tâm lý phỏng vấn phải thật thoải mái

 

Thời điểm nào tốt nhất xin visa?

Theo kinh nghiệm Chìa Khóa Du Lịch thấy được trong nhiều năm qua, thời điểm đến Mỹ không quan trọng bằng việc được cấp visa. Có visa trong tay mới có thể dễ dàng tính tiếp cho chuyến đi của mình. Du khách cần biết ngay khi Lãnh sự quán nối lại tiến trình cấp thị thực vào đầu tháng 12/2020, rất đông du khách đã đậu visa mỗi ngày kể cả những trường hợp hồ sơ từng bị từ chối nhiều lần trước đây. Hiện tại thực sự là thời điểm thuận lợi. Hàng chục ngàn visa chưa được cấp suốt thời gian tạm ngưng đồng nghĩa rất nhiều cơ hội ngay lúc này. Nếu đã có dự định đến Mỹ trong tương lai du khách nên tranh thủ xin visa càng sớm càng tốt. Visa Mỹ cấp thời hạn 1 năm và tiếp tục được gia hạn sau này mà không cần phỏng vấn.

 

 

 

 

Du khách Chìa Khóa Du Lịch được cấp visa ngay khi Lãnh sự phỏng vấn trở lại tháng 12/2020

 

Không đậu visa, Không lấy tiền

Đây là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm Chìa Khóa Du Lịch với hồ sơ khách hàng. Chương trình được triển khai trong nhiều năm qua đã mang đến cơ hội cho hàng ngàn du khách đến Mỹ. Không chỉ đậu visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên, mà đối với những trường hợp "ca khó" như chị vú em gia đình Ốc Thanh Vân, độc thân, trẻ tuổi, từng bị từ chối visa trước đây cũng đậu visa sau khi được hướng dẫn lại. Lời khuyên Chìa Khóa Du Lịch dành cho du khách khi xin visa Mỹ là đừng che giấu bất cứ thông tin gì trong đơn xin visa, thể hiện mục đích đến Mỹ rõ ràng, mọi việc sẽ rất đơn giản. Có thể “hồ sơ yếu" ở điểm này nhưng sẽ có nhiều “điểm mạnh" khác bù lại.

 

Độc thân, trẻ tuổi, từng bị từ chối…vẫn có thể đậu visa nếu biết cách

 

Du khách Chìa Khóa Du Lịch tại San Francisco

 

Xin visa thăm thân không khó như du khách vẫn nghĩ

Đa phần tâm lý du khách đều nghĩ visa Mỹ nên xin theo tour sẽ “dễ đậu” hơn. Thực tế không hẳn vậy vì có rất nhiều mục đích đến Mỹ khác nhau, visa thăm thân vẫn được cấp “bình thường” nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Chỉ cần hồ sơ trung thực và được hướng dẫn đúng cách, cơ hội đến Mỹ sẽ rộng mở. Du khách đừng nên quá lo lắng mà thay vào đó hãy tìm hiểu thủ tục xin visa thế nào. Bước đầu tiên cần làm là thử xem hồ sơ của mình có thể xin visa Mỹ được chưa, việc này du khách có thể thực hiện tự động cùng Robot CKDL ở góc màn hình bên phải. Đây là một bước tiến mới ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong việc hướng dẫn xin visa tại Chìa Khóa Du Lịch giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

 

Thử xem hồ sơ bạn có thể xin visa Mỹ không, hoàn toàn miễn phí tại Chìa Khóa Du Lịch

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và xin visa:

Ms. Thoa    -     0901 385424

Mr.  Duy      -     0902 385424

Ms. Nhung  -     0909 700054

Mr. Tiệp       -     0909 000823