Visa đến Châu Âu

Visa đến Châu Âu

Visa đến Châu Âu

  • Hoan phi Visa
  • Tour My Tet
  • TOUR ÚC TẾT
  • dich vu My
  • Tour My Giang Sinh
  • Dong Tay My KM
  • Tay Dong My sieu tiet kiem
  • Lien tuyen CAMY bo dong
  • Dong Tay Canada KM
  • Xin Visa truoc - Chon ngay khoi hanh sau
  • Uc
  • dich vu chau au
  • slide 2
  • EU3
  • EU5
  • MÙA THU ĐÔNG ÂU
  • dich vu chau a
  • Han Nha

Visa đến Châu Âu

Hoàn 100% phí visa nếu hồ sơ bị Lãnh Sự từ chối

Quý khách sẽ được Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) hoàn lại 100% lệ phí Visa trong trường hợp hồ sơ bị Lãnh Sự từ chối. Đây là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Công ty Chìa Khóa Du Lịch đối với hồ sơ của từng khách hàng.

 

Visa khối Schengen

Hiện tại, Du khách chỉ cần xin một visa của khối Schengen để nhập cảnh vào Châu Âu. Khối Schengen gồm có các quốc gia: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

 

Thời Gian Xét Duyệt visa

Hồ sơ xin Visa phải nộp 45 ngày trước ngày dự định đi (tùy theo quy định của mỗi Lãnh sự quán).

 

Chuẩn Bị Các Giấy Tờ Cần Thiết

Dưới đây là những giấy tờ cần nộp để hỗ trợ cho đơn xin thị thực du lịch của Quý Khách:

 

1. Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu, Hình 3.5x4.5, CMND, Hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn).

 

Du khách có thể chụp hình tại Chìa Khóa Du Lịch, hoàn toàn miễn phí

 

2. Giấy tờ công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế VAT, biên lai đóng thuế.
  • Đối với nhân viên:  Đơn xin nghỉ phép. Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ. Bảng lương 3 tháng hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu lương chuyển khoản qua ngân hàng).
  • Đối với hưu trí: Quyết định về hưu hoặc Thẻ hưu trí hoặc Sổ hưu trí hoặc Sao kê lương hưu (nếu lương hưu chuyển khoản qua ngân hàng).
  • Đối với học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên. 

 

3. Tài sản – Tài chính:

  • Chủ quyền nhà đất. 
  • Sổ tiết kiệm. 
  • Xe ô tô (nếu có).

 

4/ Giấy tờ khác (nếu có):

  • Hợp đồng cho thuê nhà hoặc thuê xe.
  • Giấy tờ góp vốn cổ phần, làm ăn.
  • Giấy tờ tham gia chứng khoán.
  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà Quý khách tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực của mình.

 

5/ Lưu ý:

  • Nếu xin visa tại Lãnh sự quán Hungary sẽ cần thêm sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 3 tháng gần nhất.
  • Nếu xin visa tại Lãnh sự quán Ý sẽ cần thêm sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân và bảng lương 6 tháng gần nhất.

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và đăng ký tour:

Mr. Sang    -  0909 385424

Mr. Duy      -  0902 385424

Mr. Chung  -  0909 542469

 Ms. Thúy    -  0906 385424