Visa đến Úc

Visa đến Úc

Visa đến Úc

  • Hoan phi Visa
  • Tour My Tet
  • TOUR ÚC TẾT
  • dich vu My
  • Tour My Giang Sinh
  • Dong Tay My KM
  • Tay Dong My sieu tiet kiem
  • Lien tuyen CAMY bo dong
  • Dong Tay Canada KM
  • Xin Visa truoc - Chon ngay khoi hanh sau
  • Uc
  • dich vu chau au
  • slide 2
  • EU3
  • EU5
  • MÙA THU ĐÔNG ÂU
  • dich vu chau a
  • Han Nha

Visa đến Úc

Hoàn 100% phí visa Úc nếu hồ sơ bị Lãnh sự từ chối.

Quý khách sẽ được Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) hoàn lại 100% lệ phí visa Úc trong trường hợp hồ sơ bị Lãnh Sự từ chối. Đây là cam kết thực tế nhất khẳng định trách nhiệm của Công ty Chìa Khóa Du Lịch đối với hồ sơ của từng khách hàng.

 

Hiệu lực visa Úc. 

Visa Úc hiện tại được cấp với thời gian tối đa lên đến 3 năm, tùy thuộc vào quyết định của Viên chức Lãnh Sự.

 

Thời gian xét duyệt hồ sơ Úc.

Thời gian xét hồ sơ trung bình từ 2 đến 4 tuần hoặc có thể kéo dài lâu hơn. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Lãnh Sự Quán Úc sẽ không giữ hộ chiếu nên du khách sẽ không bị ảnh hưởng cho những chuyến đi khác của mình.

 

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết xin visa Úc

Dưới đây là những giấy tờ được Lãnh sự quán Úc hướng dẫn cần nộp để hỗ trợ cho đơn xin thị thực du lịch của Quý Khách:

 

1. Giấy tờ cá nhân: Hộ chiếu, hình 4x6, CMND, Hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn).

 

Du khách có thể chụp hình tại Chìa Khóa Du Lịch, hoàn toàn miễn phí

 

2/ Giấy tờ công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. Tờ khai thuế VAT. Biên lai đóng thuế và sao kê tài khoản công ty (3 tháng gần nhất).
  • Đối với nhân viên: Đơn xin nghỉ phép. Hợp đồng lao động. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có). Bảng lương hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất. 
  • Đối với hưu trí: Quyết định về hưu hoặc Thẻ hưu trí hoặc Sổ hưu trí hoặc Sao kê lương hưu (nếu lương hưu chuyển khoản qua ngân hàng).
  • Đối với học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên.

 

3/ Tài sản – Tài chính:

  • Chủ quyền nhà đất. 
  • Sổ tiết kiệm.
  • Xe ô tô (nếu có);

 

4/ Giấy tờ khác (nếu có):

  • Hợp đồng cho thuê nhà hoặc thuê xe.
  • Giấy tờ góp vốn cổ phần, làm ăn.
  • Giấy tờ tham gia chứng khoán.
  • Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà Quý khách tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực của mình.

 

Lời khuyên của Lãnh sự quán Úc dành cho du khách:

  • Không giả mạo giấy tờ.
  • Khai đầy đủ và trung trực trong mẫu đơn xin visa.
  • Để tránh bị ảnh hưởng cho chuyến đi do thời gian xét duyệt visa, đương đơn xin visa càng sớm càng tốt.

 

 

Hotline hỗ trợ tư vấn và đăng ký tour:

Mr. Sang    -  0909 385424

Mr. Duy      -  0902 385424

Mr. Chung  -  0909 542469

 Ms. Thúy    -  0906 385424