Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

 • banner bìa
 • Không đậu visa, Không lấy tiền
 • Miễn phí tư vấn Mỹ, Canada, Úc
 • Visa Canada 10 năm, Xin sẵn để đó
 • Xin visa Mỹ, đang là cơ hội tuyệt vời
 • Mỹ - Canada Visa đang dễ cứ xin trước
 • Từng rớt visa Mỹ, Đừng từ bỏ ước mơ
 • Visa Úc 3 năm đơn giản không phỏng vấn
 • Visa Canada 10 năm, Phí chỉ tầm 4 triệu
 • Đi Mỹ thăm thân, Ko đậu visa Ko lấy tiền
 • Nâng cấp hộ chiếu với visa Canada 10 năm
 • Visa Canada 10 - Phí dịch vụ 0 đồng
 • Du lịch Mỹ, visa không còn là nỗi bận tâm
 • Visa Úc 3 năm, xin trước Ko cần cọc tour

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÌA KHÓA DU LỊCH (TRAVEL KEY)

Thành lập vào năm 2011, Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) là Công ty Du Lịch chuyên nghiệp, được Viện Doanh Nghiệp Việt Nam công nhận là Thương Hiệu Uy Tín, chuyên về dòng tour Chất lượng cao cho các thị trường khai thác chính là: Canada, Mỹ, Châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản  

Trong nhiều năm qua, Công ty Chìa Khóa Du Lịch đã thực hiện cho hàng ngàn du khách được cấp visa vào Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu. Không chỉ đậu visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên, mà đối với những trường hợp từng bị từ chối visa trước đây hay những "ca khó" như chị vú em Ốc Thanh Vân cũng được Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn đậu visa đến Mỹ. Không chỉ được khách hàng biết đến là công ty chuyên về visa nổi tiếng với cam kết " Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu..", Chìa Khóa Du Lịch còn là Công ty chuyên về dòng tour Chất Lượng Cao với tất cả các tour đều sử dụng hàng không 5 sao, khách sạn luôn từ mức 4 sao trở lên, giá tour trọn gói đã gồm tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế.

 

Văn phòng Chìa Khóa Du Lịch ở địa chỉ số 42 Bis Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM (ngay góc Điện Biên Phủ, cạnh Lãnh Sự Quán Nhật Bản)

 

I/ Các chương trình khảo sát Triển lãm Quốc tế tại Mỹ

 

Là một trong những đối tác của Phòng thương vụ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, Công ty dịch vụ thương mại TSC (VCCI/TSC – HCM), Cục Xúc Tiến Thương Mại (Vietrade)… cùng phối hợp tổ chức và cung cấp những dịch vụ tại Mỹ cho các phái đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang Mỹ để tham dự các Triển lãm Quốc Tế

Hợp đồng ghi nhớ giữa Thương Vụ Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ và Công ty Chìa Khóa Du Lịch

 

Một số hình ảnh của những đoàn tham dự Triển lãm Quốc tế tại Mỹ:

Đoàn tham dự Triển lãm ASD Las Vegas

 

 

Đoàn tham dự Triển lãm NFPA do Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tổ chức

 

 

Đoàn tham dự Triển lãm NPEE do Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tổ chức

 

 

Đoàn tham dự Triển lãm NPEW do Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tổ chức

 

 

Đoàn tham dự Triển lãm OTC do Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tổ chức

 

Đoàn tham dự Triển lãm NRA do Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tổ chức

 

Đoàn tham dự Triển lãm NPE do Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tổ chức

 

 

II/ Những ưu đãi hấp dẫn và cam kết trách nhiệm của Chìa Khóa Du Lịch đối với khách hàng:

 

1/ Cam kết “Hoàn 100% phí phỏng vấn nếu bị từ chối visa Mỹ, Canada

Đây là cam kết thực tế nhất về trách nhiệm được Công ty Chìa Khóa Du Lịch (Travel Key) triển khai trong nhiều năm qua đã mang đến khách hàng sự an tâm tuyệt đối cho hồ sơ của mình. Không chỉ đậu visa ngay lần phỏng vấn đầu tiên, mà đối với những trường hợp từng bị từ chối visa trước đây hay những "trường hợp khó" cũng được cấp visa sau khi được hướng dẫn lại.

Không cần phải tập trung đi nước ngoài quá nhiều , không cần phải "cố gắng" tạo cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo...Những gì Chìa Khóa Du Lịch hướng dẫn sẽ dựa trên hồ sơ thực tế của từng du khách và tư vấn chọn thời điểm phỏng vấn thích hợp nhất.

 

2/ Xin visa trước chọn ngày khởi hành sau. 

Đây là một ưu đãi đặc biệt tại Công ty Chìa Khóa Du Lịch, Quý khách hoàn toàn an tâm có thể xin Visa trước và lựa chọn ngày khởi hành phù hợp cho mình sau khi có visa.

 

3/ Giá tour đã bao gồm tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế.

Thông thường du khách bắt buộc phải bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương sau khi kết thúc tour với mức đề nghị cố định. Đối với các tour đường xa, mức tiền tip sẽ dao động từ 8-10usd/người/ngày. Nếu tour từ 10 ngày trở lên, chi phí này sẽ không nhỏ và gây không ít khó chịu cho du khách khi đây là một khoản bắt buộc.

Và dù có khó chịu thì du khách cũng không có nhiều lựa chọn khi nhìn xung quanh các chương trình tour khác cũng đều không bao gồm khoản này.

Thấu hiểu tâm lý của du khách, từ xưa đến nay tất cả tour tại công ty Chìa Khóa Du Lịch luôn bao gồm tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế, nhằm mang đến du khách một kì nghỉ thật vui và thoải mái. Đây là một trong những ưu đãi thực tế nhất của Chìa Khóa Du Lịch dành cho khách hàng.

 

4/ Chỉ tổ chức tour chất lượng cao

Đối với tour Mỹ/ Canada: tất cả các tour đều sử dụng dịch vụ của hãng hàng không 5 sao với những dòng máy bay thân rộng hiện đại như Airbus A380, Boeing 777.. Hệ thống khách sạn lưu trú của đoàn thuộc các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như Sheraton, Hyatt, Crown, Monte Carlo, Planet Hollywood … Tất cả các tour đến Mỹ du khách đều được ở ngay trung tâm New York và trung tâm Las Vegas. Hiện tại Chìa Khóa Du Lịch đang mang đến du khách nhiều lựa chọn với 9 đường tour đến Mỹ và Canada:

 • Liên tuyến Mỹ 1 (9 ngày): New York – Philadelphia – Atlantic City – Washington D.C – Los Angeles – Little Saigon – San Diego. 
 • Liên tuyến Mỹ 2 (11 ngày): Los Angeles - Little Saigon - Đại lộ danh vọng Hollywood - Phim trường Universal - thủ đô Washington D.C - Philadelphia - New York.
 • Bờ Tây nước Mỹ ( 8 ngày): Los Angeles - Little Saigon - Đại lộ danh vọng Hollywood - Phim trường Universal - Little Saigon - Las Vegas - Hoover Dam - San Francisco.
 • Hawaii ( 8 ngày): Honolulu - Mini Circle Island - Làng văn hóa thổ dân Polynesian - Trân Châu Cảng.
 • Liên tuyến Canada (10 ngày): Toronto - Thác Niagara Falls -  dạo thuyền Thousand Island - Thủ đô Ottawa - Montreal - Vancouver - Whistler - Cáp treo Peak 2 Peak.
 • Bờ Tây Canada (9 ngày): Vancouver - Whistler - Cáp treo Peak 2 Peak - Rocky Mountain - Hồ Lousie - Vườn quốc gia Banff - Calgary.
 • Liên tuyến Canada - Mỹ 1 ( 12 ngày): Toronto - Thác Niagara Falls - dạo thuyền Thousand Island - Thủ đô Ottawa - Montreal - New York - Philadelphia - Atlantic City - Washington DC - Little Saigo - Los Angeles - San Diego. 
 • Liên tuyến Canada - Mỹ 2 ( 10 ngày): Vancouver - Whistler - Cáp treo Peak 2 Peak - Seattle - Las Vegas - Little Saigo - Los Angeles - San Diego.

Đối với tour Châu Âu: Công ty Chìa Khóa Du Lịch hiện đang khai thác 5 đường tour chính đến Châu Âu khởi hành cố định hàng tháng. Tất cả đều sử dụng hãng hàng không 5 sao; khách sạn 4 sao suốt hành trình như Mercure, Hyatt, Pullman, Crowne, Melia, Novotel. Các tour được ký hiệu EU1, EU2, EU3, EU4, EU5.

 • EU1 (1 nước): Vương Quốc Anh. Hành trình: Scotland - Anh. 
 • EU2 (2 nước): Thụy Sĩ - Ý. 
 • EU3 (3 nước): Tây Ban Nha – miền Nam nước Pháp – Monaco.
 • EU4 (4 nước): Pháp - Bỉ - Đức - Hà Lan. 
 • EU 5 (5 nước): Hungary - Slovakia - Áo - Czech – Berlin.

Đối với tour Úc: du khách sẽ bay thẳng tới Úc trên dòng máy bay đời mới Boeing 787 Dreamliner của Vietnam Airlines, ghế ngồi rộng rãi thoải mái cùng các tiện ích giải trí trên máy bay đều bằng tiếng Việt. Hệ thống khách sạn 4 sao suốt hành trình như Mercure, Hyatt, Fourpoint by Sheraton Sydney, Novotel. Du khách có 2 lựa chọn tour Úc tại Chìa Khóa Du Lịch cho hành trình Melbourne - Sydney hoăc Sydney - Melbourne, đối với du khách có nhu cầu thăm thân sau tour có thể chọn tour có điểm đến cuối cùng phù hợp với nơi người thân đang sống, sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho tiền vé máy bay nội địa.

Đối với tour Châu Á: hiện tại Chìa Khóa Du Lịch chỉ tổ chức tour Liên Tuyến Nhật cho 2 hành trình:  Đài Loan - Nhật Bản và Hàn Quốc - Nhật Bản. Du khách sẽ tham quan 2 quốc gia trong 1 hành trình tour. Các tour đều sử dụng dịch vụ hàng không 5 sao, khách sạn 4 sao suốt hành trình, đặc biệt tại Nhật Bản du khách còn được trải nghiệm loại hình khách sạn ryokan truyền thống của Nhật Bản. 

 • Hàn Quốc - Nhật Bản (Seoul - Nagoya - Toyohashi - Núi Phú Sĩ - dạo thuyền hồ Ashi - phố cổ Oshino Hakkai - thủ đô Tokyo). Du khách sẽ có thời gian 3 ngày 2 đêm tại Hàn Quốc và 4 ngày 3 đêm tại Nhật Bản.
 • Đài Loan - Nhật Bản ( Đài Bắc - Tokyo - Núi Phú Sĩ -  dạo thuyền hồ Ashi - phố cổ Oshino Hakkai - Toyohashi - Nagoya). Du khách sẽ có thời gian 3 ngày 2 đêm tại Đài Loan và 4 ngày 3 đêm tại Nhật Bản.

 

Hình đoàn chụp tại Đài tưởng niệm Abraham Lincoln – Washington D.C

 

 

Hình đoàn chụp tại Điện Capitol – Washington D.C

 

 

Hình đoàn chụp tại Tòa nhà Độc Lập – Philadelphia

 

 

Hình đoàn chụp tại Washington D.C (Lễ hội Hoa Anh Đào)

 

 

Hình đoàn chụp tại Las Vegas

 

 

Hình đoàn chụp tại Tòa nhà của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump (New York)

 

Hình đoàn chụp tại Đại Lộ Danh Vọng (Los Angeles)

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm ở điểm tham quan Red Canyon tại Las Vegas 

 

Hình đoàn chụp ở Hawaii

 

Hình đoàn tham gia tour liên tuyến Canada – Mỹ

 

 

Hình đoàn Canada tại thác Niagara Falls

 

 

Đoàn chụp lưu niệ​m Mùa thu Canada

 

Đoàn chụp tại Đấu trường Colosseum, Ý

 

Hình đoàn chụp tại Tượng Sư Tử Đá  tại Lucern, Thụy Sỹ.

 

 

Hình đoàn chụp tại tòa thánh Vatican.

 

 

Hình đoàn chụp tại Paris

 

 

Hình đoàn chụp tại cổng Khải Hoàn Môn ở Paris 

 

 

Hình đoàn chụp tại Bỉ

 

 

Hình đoàn chụp tại thành phố Milan, nước Ý.

 

 

Hình đoàn chụp tại Long Sơn Tự (tour liên tuyến Đài Loan - Nhật Bản)

 

 

Hình đoàn chụp tại Nhật Bản (tour liên tuyến Hàn Quốc - Nhật Bản)

 

 

Hình đoàn Đài Loan – Nhật Bản (Mùa Thu)

 

 

Hình đoàn chụp tại Nhà hát Opera Sydney

 

 

Đoàn trải nghiệm tàu hơi nước Puffing Billy tại Melbourne.

 

 

+ Tour Mỹ dành cho nhóm Gia đình từ 2 – 5 người

Đây là chương trình dành riêng cho nhóm gia đình, bạn bè từ 2 đến 5 người cho hành trình khám phá bờ Tây nước Mỹ: Los Angeles – Phim trường Universal – thành phố Las Vegas với thời gian 8 ngày hoặc bờ Đông nước Mỹ New York – Philadelphia – Washington D.C, hoặc kết hợp 2 bờ Đông Tây. Điểm nhấn của chương trình là dịch vụ cao cấp: khách sạn 4 sao, tài xế người Việt phục vụ toàn chặng và du khách có thể tự chọn cho mình ngày khởi hành, hoàn toàn chủ động về lịch trình tham quan tại Mỹ. Chương trình rất thích hợp cho những du khách thích sự tự do và thoải mái.

 

Công ty Chìa Khóa Du Lịch cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến Du khách những chuyến đi không chỉ VUI, THOẢI MÁI mà còn phải ĐẲNG CẤP.

------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CHÌA KHÓA DU LỊCH (Travel Key).
42 Bis Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 5424 69
Fax: (028) 3930 3741
Email: sales@chiakhoadulich.com